Nắp bồn cầu điện tử có đảm bảo an toàn khi sử dụng

Nắp bồn cầu điện tử với những tính năng ưu việt đang dần thu hút những người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại đồ điện tử mà tiếp xúc với nước có an toàn? Đây cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và giải đáp những lo ngại này nhé!

Nắp bồn cầu điện tử là gì?

Nắp bồn cầu điện tử là một chiếc nắp bồn cầu được tính hợp với nhiều tính năng thông minh cho người dùng có trải nghiệm hoàn hảo nhất trong mọi hoàn cảnh, kể cả đi vệ sinh. Chính vì vậy, thiết bị này còn được gọi với cái tên phổ biến khác là nắp bồn cầu thông minh.

Nắp bồn cầu thông minh có nhiều cách gọi khác nhau như: nắp bồn cầu điện tử, thiết bị vệ sinh thông minh, bồn cầu điện tử, bệt điện tử, bidet, smart toilet, washlet, vòi xịt điện tử

Nắp bồn cầu thông minh thực chất vẫn là một cái nắp bồn cầu, Tuy nhiên, nó không giống với nắp bồn cầu thông thường mà được trang bị thêm rất nhiều tính năng thông minh khác, như là: xịt rửa tự động với nhiều chế độ, sấy khô, massage, sưởi ấm…

Các tính năng tiện ích này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái và thư thái nhất.

nap rua dien tu washlet hien dai

Những lợi ích của việc sử dụng bồn cầu điện tử

Khi mới ra đời, triển, cải tiến đến hiện nay, nắp bồn cầu điện tử đã mang đến rất nhiều tiện ích ưu việt. Những tiện ích này được nghiên cứu và tích hợp sao cho hài hòa và phù hợp, tiện nghi nắp bồn cầu thông minh chỉ có thiết kế là tích hợp với vòi rửa vệ sinh vào chiếc nắp bồn để có thể tự động xịt rửa sau khi đi vệ sinh. Qua quá trình nghiên cứu và phát nhất với người dùng.

Nắp bồn cầu điện tử mang đến những công dụng sau:

– Xịt rửa tự động, làm sạch nhanh chóng với nhiều chế độ rửa hiện đại

Không chỉ nghiên cứu sao cho làm sạch nhất, các nhà sản xuất còn nghiên cứu xịt rửa sao cho thoải mái, đáp ứng nhu cầu từng đối tượng. Vì vậy, nhiều chế độ rửa đã được ra đời như: Chế độ rửa cho phụ nữ, Chế độ rửa cho trẻ em, chế độ rửa đi nặng. 

Mỗi chế độ rửa đều được nghiên cứu để thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng. Thiết bị chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người với tính năng này.

– Chế độ massage cho người dùng

Ở chế độ này, vòi xịt sẽ massage cho người dùng với chế độ xịt rửa lặp đi lặp lại theo chu kỳ từ yếu đến mạnh. Tính năng đem đến sự dễ chịu, thư thái cho người dùng ngay cả khi đi vệ sinh.

– Sấy khô bằng khí ấm, đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ và kháng khuẩn

Đây là tính năng vô cùng tuyệt vời. Sau khi xịt rửa xong, bạn sẽ được sấy khô bởi hệ thống sấy khô bằng khí ấm với nhiều mức độ nhiệt khác nhau. Với hệ thống sấy khô, bạn sẽ được khô ráo, sạch sẽ và đảm  bảo kháng khuẩn.

– Sưởi ấm cho những ngày đông

Những ngày đông lạnh lẽo mà phải ngồi vào bồn cầu lạnh ngắt thì đúng là cực hình. Những với hệ thống sưởi ấm bệ ngồi của thiết bị, bệ ngồi sẽ luôn đảm bảo ấm áp cho mùa đông luôn ấm.

Ngoài ra còn nhiều tính năng tiện ích khác được tích hợp trong thiết bị này. Với những tính năng này, thiết bị mang đến những lợi ích lớn. Thiết bị đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tốt cho phụ nữ, trẻ em, người già, người ốm, người bị bệnh trĩ. Thiết bị còn giúp tiết kiệm tiền mua giấy vệ sinh, tránh tắc nghẽn bồn cầu và bảo vệ môi trường.

Như vậy, nắp bồn cầu điện tử là một thiết bị siêu thông minh đem lại những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống.

washlet bidet nắp bồn cầu vòi xịt điện tử thông minh

Sử dụng nắp bồn cầu điện tử có đảm bảo an toàn?

Thật là vô nghĩa nếu tiện ích lớn mà lại không đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người dùng. An toàn vẫn là điều được đặt lên trên hết. Vậy thiết bị này có đảm bảo an toàn?

Qua quá trình phát triển, các nhà sản xuất luôn nghiên cứu và cải tiến để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Về chất liệu sản phẩm

Hầu hết các nắp bồn cầu điện tử  hiện nay đều sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, thường sử dụng trong y tế. Ngoài ra, bề mặt được phủ lớp chống dính ở kích cỡ Nano, hạn chế bám dính và kháng khuẩn tối đa. Với chất liệu cao cấp này, thiết bị đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Về rủi ro rò rỉ điện nước, chập cháy

Ở bất kỳ thiết bị điện tử nào, vấn đề đáng quan tâm là có xảy ra sự cố gì không. Đối với nắp bồn cầu điện tử, vấn đề này cũng đáng quan tâm.

Thực tế, trong suốt lịch sử phát triển, chưa có một tai nạn nguy hiểm nào được ghi nhận khi sử dụng bồn cầu điện tử đúng cách. Các sản phẩm tiên tiến hiện đại đều được trang bị nhiều cảm biến an toàn, rơ le tự ngắt khi có sự cố xảy ra. Những thiết kế này vừa tránh rò rỉ điện nước, chập cháy vừa giúp nâng cao độ bền sản phẩm.

Với những thiết bị hiện đại hiện nay, bảng điều khiển cũng được thay thế từ bảng mạch nút bấm sang cảm ứng từ chống nước tuyệt đối. Từ đó, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru, nhanh nhạy và an toàn tối đa.

Nắp bồn cầu điện tử mang lại những lợi ích vô cùng lớn. Đồng thời cũng đã và đang đảm bảo an toàn tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy trang bị ngay cho mình mà không phải lo ngại thiết bị không an toàn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ tối đa bằng cách liên hệ qua hotline 0988484594.

MCM Bidet min

Link tham khảo:

MCM Bidet MB-1700: http://xomcho.net/nap-bon-cau-thong-minh-mcm-mb-1700/

MCM Bidet MB-1800: http://xomcho.net/nap-bon-cau-thong-minh-mcm-mb-1800/

Xomcho.net (Xómchợ.net) | Tiện mua, dễ bán – Cái gì cũng có! Thiết kế website | Máy lọc nước RO | Nắp bồn cầu thông minh | Bệnh viện máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *