Máy lọc nước không cần thay lõi – Điều này có đúng?

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng khiến các giải pháp về nước sạch lên ngôi. Chính vì vậy, ngành công nghiệp máy lọc nước luôn phát triển không ngừng. Những thiết bị lọc nước chất lượng nhất, tối tân nhất đã được cho ra mắt. Vậy có loại máy lọc nước nào không cần thay lõi? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước

Xét về bản chất, các dòng máy lọc nước hiện đại đều có chung nguyên lý hoạt động như sau:

Nguồn nước đầu vào sẽ được bơm vào trong máy lọc nước. Sau đó, dòng nước sẽ dần dần được đưa đến hệ thống lõi lọc, bao gồm: Lõi lọc thô, màng lọc RO, hệ thống lõi chức năng.

Hệ thống lõi lọc thô sẽ lọc thô có nhiệm vụ xử lý các cặn bẩn, các chất gây hại kích thước lớn, khử mùi. Hệ thống này còn giúp bảo vệ màng lọc RO và các hệ thống lõi lọc tiếp theo.

Sau hệ thống lõi lọc thô, nguồn nước sẽ được đưa đến màng lọc RO. Đây là nơi mà 99,99% các thành phần gây hại trong nước sẽ được loại bỏ và được thải ra theo đường nước thải.

Hệ thống các lõi chức năng có các vai trò: Bổ sung các khoáng chất có lợi, tạo mùi vị và chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước đầu ra.

Như vậy, từ nguồn nước đầu vào qua máy lọc nước sẽ loại bỏ 99,99% tạp chất, chất độc hại. Kết quả cho ra nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng chất cho người dùng. Các nhà sản xuất máy lọc nước đều khuyến cáo nên thay lõi lọc nước đúng thời gian theo hướng dẫn. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng nước an toàn.

Máy lọc nước nóng lạnh ấm CM2681 6

Máy lọc nước không cần thay lõi có đúng không

Để cho nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất thì cần có một hệ thống lõi lọc an toàn và đạt chuẩn. Trong khi đó, mỗi lõi lọc đều được sản xuất dù với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng nhất định.

Theo như cơ chế hoạt động trên, các lõi lọc nước sẽ giúp giữ lại những chất bẩn, những tạp chất. Vì vậy, sau thời gian tích tụ lâu dài, những chất bẩn, chất độc hại sẽ bám vào lõi lọc. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến việc lọc nước của các lõi. Qua quá trình sử dụng lâu dài, tuổi thọ cũng giảm dần. Khi đó, cần thiết phải thay lõi lọc nước.

Hiện nay, chưa có một hãng sản xuất nào có khả năng tạo ra máy lọc nước có thể không thay lõi mà vẫn cho ra nguồn nước uống an toàn, đảm bảo cho sức khỏe.

Vì vậy, thông tin về máy lọc nước không cần thay lõi, vẫn sử dụng tốt là không đáng tin. Nếu có bất kỳ thông tin đưa ra về sản phẩm máy lọc nước không cần thay lõi thì bạn phải hết sức cẩn thận.

Thay thế lõi lọc như thế nào?

Việc thay thế lõi lọc là vô cùng cần thiết. Cách  thay thế lõi lọc cũng khá đơn giản, bạn có thể tự thay thế tại nhà hoặc dùng dịch vụ thay thế lõi lọc.

Hiện nay, chúng tôi có dịch vụ thay thế lõi lọc của tất cả các dòng máy lọc nước trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Những sản phẩm lõi lọc nước chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc. Chính vì vậy, mọi sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và bền bỉ nhất.
  • Được miễn phí công lắp đặt và vệ sinh máy sạch sẽ.
  • Được kiểm tra máy miễn phí
  • Được tư vấn và nhắc nhở về lịch thay lõi

baner1 thayloilocnuoctainha min

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Comath

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm hài lòng nhất.

Như vậy, máy lọc nước cần phải thay lõi thường xuyên. Để được sử dụng dịch vụ thay lõi nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *